Vinfast – Tự hào mang thương hiệu Việt Nam!

Nhắc đến Mỹ, Đức, Anh, Ý, Nhật Bản hay Trung Quốc… – những con người yêu thích và tìm hiểu về các dòng xe không thể không nhắc đến Mercedes – Ben, Bmw, Volkswagen, Ford, Toyota, Nissan, Zoyte…

Có hàng trăm đến hàng ngàn hãng xe ô tô trên thế giới, nhưng chỉ một số ít hãng xe ô tô thể hiện được mình và khẳng định được tên tuổi của mình trên thế giới !

Và với sự góp mặt của mình VINFASTTỰ HÀO THƯƠNG HIỆU VIỆT NAM  như là làn gió mới kích thích thị trường xe ô tô cũng như cạnh tranh với các dòng xe đang được ưa chuộng tại thị trường Việt Nam cũng như thế giới.

Tại sao VINFAST có thể làm được điều đó?

Bắt kịp với xu hướng người Việt Nam tin dùng hàng Việt Nam cùng với nhu cầu sử dụng ô tô để phục vụ nhu cầu của khách hàng, Phạm Nhật Vượng – Chủ tịch Hội đồng quản trị Vingroup, một doanh nhân và tỷ phú người Việt Nam đã đem linh hồn con người Việt Nam vào 3 sản phẩm chủ đạo của mình là : VINFAST LUXSA2.0, VINFAST LUXA2.0VINFAST FADIL.

Sản phẩm VinFast đã dành được sự quan tâm rất nhiều từ phía khách hàng : khen có, chê có nhưng quan trọng là VinFast luôn theo sát khách hàng tìm ra những ưu điểm và khuyết điểm của mình để khắc phục luôn và ngay. Điển hình là VinFast đã tiếp thu ý kiến phản ánh của khách hàng Việt Nam về việc ” VINFASt FADIL gặp hiện tượng chảy bùn qua khe cửa sau” , Viện Nghiên cứu Công nghệ Ô tô VinFast đã ngay lập tức nghiên cứu và thiết kế thêm chi tiết ốp chắn bùn sau cho xe VinFast Fadil.

Chi tiết này đã được sản xuất ngay tại nhà máy ô tô mới được khánh thành của VinFast và cung cấp miễn phí tới tay khách hàng mặc dù theo VinFast, đây là chi tiết không ảnh hưởng đến độ an toàn và khả năng vận hành của xe, nhưng Vinfast quyết định lắp thêm cho VinFast Fadil để đảm bảo phù hợp với điều kiện khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều tại Việt Nam.

Điều này không chỉ nói lên việc VINFAST luôn luôn lắng nghe khách hàng mà còn sẵn sàng đáp ứng ngay nhu cầu để chấn an dư luận về dòng sản phẩm mới của mình!

☎️Liên hệ lái thử và đặt xe: Mr. Đông 0943.025.050

Website: vinfastmydinh3s.com
Showroom: VinFast Mỹ ĐìnhĐại lý 3S Miền Bắc
Địa chỉ: Số 8 Phạm Hùng , P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội!

Trân trọng đón tiếp và phục vụ! 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN - BÁO GIÁ XE VINFAST 24/07

*Ngay sau khi nhận được yêu cầu chúng tôi sẽ gửi chi tiết

Báo giá Ưu đãi đến quý khách trong thời gian sớm nhất.

Hotline: 0964 335 154 ( Mr. Dũng )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN